MÙA HÈ RỰC RỠ

Cơ hội mua sắm thỏa thích từ những thương hiệu bạn yêu thích đã đến!

Giảm giá cuối mùa đến 50%++ từ hàng loạt thương hiệu đình đám: Charles & Keith, Mango, GAP, OVS, Pedro,…

Tặng ngay 1000 điểm Garden Club với mỗi hóa đơn 2 triệu VNĐ.
Mỗi 1000 điểm Garden Club được quy đổi lấy 1 voucher The Garden trị giá 100.000VNĐ. Chương trình diễn ra từ nay đến 16/8/2020.
Quá trình mua sắm được ghi nhận & tích điểm trong suốt thời gian diễn ra chương trình thông qua hệ thống thanh toán / tích điểm tại tất cả các Quầy thu ngân & Trung tâm Chăm sóc khách hàng. Điểm được cộng thêm sẽ được tự động ghi vào tài khoản của thành viên.

Điều kiện và điều khoản áp dụng khác
Tất cả quy đổi tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng (tầng 2) trừ khi có thông báo khác.
Hóa đơn quy đổi phải diễn ra trong ngày. Hóa đơn trong cùng ngày có thể được cộng dồn. Đối với thành viên của Garden Club, phải trùng mã số thành viên trên tất cả các hóa đơn được cộng dồn. Không được tách hóa đơn để quy đổi thêm.
Nhân viên bán hàng của các gian hàng không được phép giúp khách hàng: quy đổi voucher, quà tặng, coupon, tham gia vào các hoạt động, cuộc thi (bao gồm các chương trình dành cho thành viên Garden Club)
Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền từ chối bất kỳ hóa đơn nào nếu phát hiện có sự gian lận và sẽ xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Quyết định của Ban quản lý TTTM The Garden là quyết định cuối cùng và không có trách nhiệm giải trình với bất kỳ bên nào.
Ban quản lý của TTTM The Garden có quyền sửa đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ, thay thế sản phẩm hoặc hiện vật mà không cần thông báo trước.
Danh sách các gian hàng tham gia / không tham gia chương trình được liệt kê tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (Tầng 2).